ORESOL LÀ GÌ VÀ TẠI SAO NÊN DÙNG ORESOL NHẬT?

ORESOL LÀ GÌ VÀ TẠI SAO NÊN DÙNG ORESOL NHẬT?

Oresol là gì?

Oresol là một trong số những sản phẩm rất thường thấy trong các đơn của bác sĩ về các bệnh liên quan như sốt, tiêu chảy, nôn mửa…Vậy Oresol là gì? Oresol có bắt buộc phải dùng theo đơn của bác sĩ hay không? Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để làm sáng tỏ những vấn đề trên.

Orelsol ( Oral Rehydration Salts) là một hỗn dịch đặc biệt gồm các loại muối khô, khi hòa tan với nước dùng để bù nước và các chất điện giải trong các trường hợp tiêu chảy, đi ngoài, sốt cao do nhiều nguyên nhân, nôn mửa, những trường hợp say nắng, chơi thể thao, ra nhiều mồ hôi.

Nước và các chất điện giải có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể con người. Không chỉ tham gia vào quá trình vận chuyển các chất dinh dưỡng và oxy, nước và các chất điện giải còn có chức năng giữ cân bằng, đảm bảo sự hoạt động nhịp nhàng của các hệ cơ quan trong cơ thể. Nếu cơ thể không có đủ nước thì chức năng chuyển hóa của toàn bộ cơ thể sẽ bị ngưng trệ dẫn đến rối loạn chức năng một số bộ phận với những ảnh hưởng dễ thấy như thiếu máu, lơ mơ, suy tuần hoàn. Cơ thể thiếu chất điện giải sẽ khiến cho cơ bị nhiễm độc gây mệt mỏi, nôn mửa, co giật, rối loạn nhịp tim, tử vong. Chính vì vậy, để tránh những biến chứng nguy hiểm cần bổ sung nước và chất điện giải càng sớm càng tốt.

Bù nước và chất điện giải cần thực hiện ngay sau khi cơ thể mất nước, đặc biệt quan trọng đối với trẻ em – đối tượng có sức đề kháng yếu. Khi trẻ có tình trạng khóc nhiều, nôn mửa, sốt virut, sốt do nhiều nguyên nhân cần thực hiện cho trẻ uống bù nước và chất điện giải ngay lập tức.

Tại sao nên dùng Oresol Nhật?

Tuy nhiên, các loại oresol hiện nay vẫn tồn tại những hạn chế nhất định, một trong số những hạn chế đó chính là vị rất khó uống, dễ gây nôn mửa khiến cho trẻ em và ngay cả người lớn đều từ chối uống loại dung dịch này. Khắc phục tình trạng này, với công thức ưu việt về thành phần, cách điều vị tinh tế và hợp lý, Tập đoàn Fine Nhật Bản đã phối hợp với một nhóm bác sĩ thực hiện nghiên cứu, điều chế và sản xuất thành công loại bù nước điện giải có vị ngon, rất dễ uống ngay cả trẻ em cũng không thể chối từ. Đó chính là sản phẩm ION DRINK – Bù nước và chất điện giải hàng đầu Nhật Bản.

Ion-drink-san-pham-bu-nuoc-va-chat-dien-giai-hang-dau-nhat-ban

Khác với những loại oresol khác trên thị trường, ION DRINK được nghiên cứu và sản xuất với công thức ưu việt tạo ra hiệu quả điều trị cao:

  • Bù nước và chất điện giải nhanh cho tất cả các trường hợp
  • Cơ chế ngăn ngừa sự đào thải các chất điện giải, đường, muối khoáng…
  • Bảo vệ niêm mạc ruột non, không làm thay đổi độ pH trong ruột
  • Cung cấp năng lượng nhằm chống lại quá trình mất nước và chất điện giải

Hiện nay, ION DRINK  là sản phẩm hàng về bù nước điện giải, được nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất bởi những tập đoàn Fine Nhật Bản cùng đội ngũ bác sĩ, nghiên cứu giàu kinh nghiệm. Cả thế giới không thể chối từ chất lượng các sản phẩm do người Nhật sản xuất. Chính vì vậy, ION DRINK đã trở thành sản phẩm bù nước điện giải hàng đầu hiện nay, được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Hồng Kông và nhiều vùng lãnh thổ khác và đang được rất nhiều người Việt tin dùng lựa chọn là sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình.

Hạ Bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *