CÔNG THỨC ƯU VIỆT CỦA IONDRINK – ORESOL NHẬT

IONDrink - Bù nước và chất điện giải hàng đầu Nhật Bản/Ion Drink/CÔNG THỨC ƯU VIỆT CỦA IONDRINK – ORESOL NHẬT

CÔNG THỨC ƯU VIỆT CỦA IONDRINK – ORESOL NHẬT

Công thức ưu việt đem lại hiệu quả vượt trội của IONDRINK khi con bị sốt cao, tiêu chảy

Sau khi phương pháp bù nước và điện giải bằng đường uống được áp dụng và cứu sống hàng triệu người  Bangladesh trên đất Ấn Độ hạ tỷ lệ tử vong từ 30% xuống còn 3%. Từ kết quả đó đã thuyết phục được  tổ chức “ Y Tế Thế Giới WHO “ phổ biến rộng rãi phương pháp này ra toàn thế giới, cho đến ngày nay thì phương pháp bù nước và điện giải bằng đường uống đã được xem là hàng đầu trong các phác đồ điều trị tiêu chảy ở các bệnh viện cũng như khuyến cáo để các ông bố, bà mẹ có thể chăm sóc con cái ngay tại gia đình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm bù nước và điện giải với nhiều tính năng cộng thêm như bổ sung các Vitamin, Tăng sức đề kháng, Phục hồi nhanh niêm mạc ruột bị tổn thương trong quá trình tiêu chảy, điều vị ngon hơn, dễ uống hơn …V/v. Ngoài tác dụng bù nước và các chất điện giải.

Trong số này phải kể đến sự nổi bật  hơn cả của sản phẩm IONDRINK do tập đoàn Fine Nhật Bản sản xuất. Với công thức ưu việt sản phẩm này đang là lựa chọn hàng đầu của các ông bố bà mẹ dùng cho con khi con bị tiêu chảy, sốt Virut tại gia đình bởi IONDRINK cung cấp một giải pháp toàn diện trong việc vừa bù nước và các chất điện giải, vừa ngăn ngừa việc mất đi thêm các chất điện giải trong quá trình trẻ sốt, tiêu chảy thậm chí cả người lớn, Bảo vệ niêm mạc ruột không bị tổn thương thêm nên thức ăn đưa vào vẫn được hấp thu tốt, lại vừa cung cấp một phần năng lượng nhất định để chống lại sự suy kiệt của cơ thể do việc mất nước và các chất điện giải gây ra.

Oresol Nhật, IONDRINK

Các nhóm công thức trong IONDRINK.

  • Nhóm cung cấp các chất điện giải: Na+, K+, CL+
  • Nhóm ngăn ngừa mất điện giải trong khi trẻ bị tiêu chảy, sốt cao: Glucose, Sodium Chloride
  • Nhóm Bảo vệ niêm mạc ruột non khi bị tiêu chảy: Cacium Lactate, Citric acid
  • Nhóm cung cấp năng lượng cho cơ thể nhằm chống suy kiệt khi bị tiêu chảy, mất nước: Potassium chloride, Năng lượng, Cacbon Hydrate, Vitamin C, Protein

Hơn nữa IONDRINK được điều vị một cách rất tinh tế, hương cam nhẹ nhàng, vị ngon và rất dễ uống điều này làm cho trẻ không buồn nôn khi sử dụng sản phẩm chính vì vậy IONDRINK đã dần trở thành một giải pháp hữu hiệu của các ông bố bà mẹ mỗi khi con cần bù nước trong những lần con bị sốt cao hoặc tiêu chảy.

Sản phẩm được tiếp thị và phân phối bởi: Công Ty TNHH Phân Phối Trung Đức

IONDRINK hiện đang có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Hải Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *