ĐỘT PHÁ MỚI TRONG CÔNG THỨC BÙ NƯỚC VÀ CHẤT ĐIỆN GIẢI HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

IONDrink - Bù nước và chất điện giải hàng đầu Nhật Bản/Kiến Thức/ĐỘT PHÁ MỚI TRONG CÔNG THỨC BÙ NƯỚC VÀ CHẤT ĐIỆN GIẢI HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

ĐỘT PHÁ MỚI TRONG CÔNG THỨC BÙ NƯỚC VÀ CHẤT ĐIỆN GIẢI HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Mất nước và chất điện giải là vấn đề thường gặp ở cơ thể người. Tất cả mọi người đều có nguy cơ gặp phải vấn đề này với những mức độ khác nhau. Đặc biệt ở trẻ em, đối tượng có sức chịu đựng kém, nếu không được bù nước và chất điện giải kịp thời có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Khắc phục những nhược điểm của các sản phẩm bù nước và chất điện giải hiện có trên thị trường, IONDrink – Sản phẩm bù nước và chất điện giải hàng đầu Nhật Bản đã mang lại những bước đột phá mới, giúp bù nước và chất điện giải hiệu quả.

IONDrink là sản phẩm bù nước và chất điện giải được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Fine Nhật Bản. Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm của Nhật Bản được nhiều người trên thế giới tin dùng. Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu mà còn bởi con người Nhật Bản với sự cần cù chịu khó, say mê tìm tòi sáng tạo.

sot2

IONDrink là kết quả của một quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển. Với công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất được thực hiện, giám sát nghiêm ngặt nhằm đảo bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

IONDrink được sản xuất theo khuyến cáo của tổ chức Y tế Thế giới WHO. Đồng thời, bằng nghiên cứu chuyên sâu, IONDrink được ứng dụng công nghệ hiện đại với công thức ưu việt, tạo lên một sản phẩm bù nước và chất điện giải hàng đầu Nhật Bản, được nhiều người trên thế giới tin dùng như Nhật Bản, Hồng Kông, Pháp, Mỹ, Việt Nam… Nhờ vậy, IONDrink sở hữu những ưu điểm vượt trội, tạo lên bộ sản phẩm đột phá trong bù nước và chất điện giải:

  • Bù nước và chất điện giải
  • Ngăn ngừa lại quá trình mất các ion điện giải, muối khoáng, đường
  • Bảo vệ niêm mạc ruột non, không làm thay đổi độ pH cũng như tình trạng nhiễm acid xảy ra trong ruột non
  • Cung cấp năng lượng giúp chống lại quá trình mất nước và chất điện giải

Ngoài ra,một đặc điểm nổi bật khiến IONDrink trở thành sản phẩm được nhiều người tin dùng sử dụng đó chính là vị ngon dễ uống. Nhờ công thức điều vị tinh tế, IONDrink sở hữu hương cam nhẹ với vị ngon dễ uống, ngay cả với trẻ em.

Chính vì vậy, giờ đây khi các bé bị sốt, tiêu chảy…các mẹ không còn phải bận tâm cách bù nước và chất điện giải cho con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *