Giới Thiệu

Giới Thiệu

ION DRINK là sản phẩm bù nước và các chất điện giải, được nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển bởi tập đoàn Fine Nhật Bản. Sản phẩm ION DRINK là sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ hiện đại với công thức ưu việt, cùng những nghiên cứu chuyên sâu tạo nên chất lượng sản phẩm hàng đầu Nhật Bản.

Tập đoàn Fine Nhật Bản với 40 năm xây dựng và không ngừng nỗ lực vươn lên đã nghiên cứu, phát triển và cung cấp cho thị trường những sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng chất lượng, gây dựng được niềm tin của khách hàng nhiều nước trên thế giới. Cùng với hệ thống các công ty con, Fine Việt Nam là một trong số những công ty thành viên được thành lập vào tháng 10 năm 2011 với mục đích sản xuất, cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng, các sản phẩm làm đẹp chất lượng Nhật Bản tới người tiêu dùng Việt Nam nói riêng, người tiêu dùng khu vực Đông Nam Á nói chung.

Với những triết lý, nguyên tắc làm việc của người Nhật, cùng tâm huyết trong từng sản phẩm, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, ION DRINK là một trong số những sản phẩm của tập đoàn được đón nhận rộng rãi trên thế giới, là sản phẩm thiết yếu trong tủ thuốc của rất nhiều gia đình tại các quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Hồng Kông và nhiều vùng lãnh thổ khác.

Tại Việt Nam, bằng hệ thống phân phối rộng khắp, chất lượng hàng đầu Nhật Bản, ION DRINK đang dần khẳng định là sản phẩm chất lượng tiên phong, mang lại giải pháp bù nước và chất điện giải tốt nhất cho người tiêu dùng.