IONDRINK là gì?

IONDRINK là gì?

IONDRINK  là gì? Tiêu chuẩn lựa chọn một sản phẩm bù nước và các chất điện giải tốt nhất cho con!

Đâu đó chúng ta đã nghe nhắc đến rất nhiều lần những cụm từ như “Bù nước, bù điện giải hay bù nước và các chất điện giải” Vậy tại sao lại gọi là các chất điện giải? Những trường hợp nào thì cần phải bù nước và các chất điện giải? Và tại sao?.

Để trả lời cho những câu hỏi này chúng ta hãy quay ngược lại lịch sử ra đời của nó và những kết quả đạt được là những minh chứng không bàn cãi cho một sản phẩm đơn giản nhưng lại hết sức diệu kỳ.

Từ đầu thế kỷ 20, các nhà sinh lý học đã nhận thấy trong trường hợp bị tiêu chảy, niêm mạc ruột vẫn có khả năng hấp thụ tốt (trái với suy nghĩ của nhiều người cho là chính niêm mạc ruột không hấp thụ thức ăn nên gây tiêu chảy). Đặc biệt, các nhà sinh lý học đã xác định nồng độ các chất điện giải bị mất đi trong phân khi bị tiêu chảy cấp.

Việc nghiên cứu đi đến khẳng định: hoàn toàn có thể bù nước và các chất điện giải qua đường uống bằng một dung dịch chứa đường glucose và các ion chất điện giải, miễn sao tỷ lệ các chất này phải thích hợp, và được gọi tắt là dung dịch muối – đường. Đến thập niên 1960, việc sử dụng dung dịch muối – đường mới được áp dụng cho bệnh nhân bị dịch tả nhưng chỉ lẻ tẻ.

Năm 1971, một sự kiện đã giúp phương pháp bù nước và chất điện giải qua đường miệng được áp dụng rộng rãi và thu được những con số thuyết phục.

Lúc đó dịch tả bùng phát ở các trại tị nạn chiến tranh dành cho hàng chục triệu người Bangladesh trên đất Ấn Độ. Số bệnh nhân quá đông, bù nước bằng dịch truyền qua đường tĩnh mạch không thể đáp ứng nổi, bắt buộc các bác sĩ ở đây phải áp dụng phương pháp bù nước qua đường miệng bằng dung dịch muối – đường.

Không ngờ, phương pháp này cứu sống hàng triệu người, hạ tỷ lệ tử vong từ 30% xuống còn 3%. Kết quả này đã thuyết phục WHO thiết lập chương trình phổ biến phương pháp có thể xem là hàng đầu điều trị tiêu chảy cấp ra khắp thế giới.

Dung dịch đó được gọi là ORESOL hay ORS (viết tắt của Oral Rehydration Salts, tức hỗn hợp muối dùng để bù nước qua đường miệng), có thể dùng ở nhà thay cho cách tiêm tĩnh mạch nhỏ giọt thường chỉ thực hiện được ở bệnh viện.

Vậy IONDRINK là gì?

cho3

IONDRINK cũng giống như O.R.S được sản xuất theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới WHO là một O.R.S tỉ trọng thấp dùng để bù nước và bù chất điện giải nhưng ngoài việc bù nước và điện giải thì IONDRINK còn ưu việt hơn rất nhiều so với các sản phẩm bù nước khác bởi ở IONDRINK cung cấp được một giải pháp toàn diện trong việc bù nước, bù các chất điện giải ở trẻ sốt cao, tiêu chảy. Thậm chí với cả những đối tường là người lớn.

IONDRINK do tập đoàn Fine Japan nghiên cứu và sản xuất và cũng theo các chuyên gia tại  đây thì một sản phẩm bù nước và chất điện giải trong điều trị tiêu chảy, sốt virut hay dùng trong những trường hợp người bị mất nhiều mồ hôi như lao động nặng, chơi thể thao hay say nắng cần phải đảm bảo được các vần đề:

  • Ngoài việc cung cấp đầy đủ nước và chất điện giải cho cơ thể thì phải đảm bảo việc giữ lại tối đa các chất chất điện giải đó ở lại trong cơ thể (Tức là không mất đi thêm do quá trình tiêu chảy hay sốt… đó gây ra)
  • Tránh làm thay đổi độ PH trong ruột non đặc biệt là khi bị tiêu chảy. Điều nay đặc biệt quan trọng bởi các Acid có trong ruột non ngoài việc làm thay đổi độ PH trong ruột non còn làm tổn thương thêm các niêm mạc ruột và làm cho thức ăn hoặc các chất dinh dưỡng đưa từ ngoài vào hấp thu rất khó. Việc không hấp thu được các chất dinh dưỡng thì càng làm cơ thể ngày một suy nhược dẫn đến tình trạng càng trầm trọng hơn.
  • Cung cấp cho cơ thể một phần năng lượng nhất định để chống lại sự suy kiệt do quá trình tiêu chảy gây ra. Với triệu chứng này thường thấy trẻ li bì khó đánh thức, mệt mỏi, phản xạ chậm chạp hoặc bỏ ăn.
  • Đặc biệt quan trong đó là vị phải thơm ngon làm cho trẻ dễ uống, để tránh tình trạng nôn hoặc uống rất khó khăn.

IONDRINK hiện nay đang đáp ứng được đầy đủ các yếu tố này, sản phẩm hiện nay đang là thương hiệu hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào và đã được phân phối ra nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Mỹ, HongKong, Trung Quốc, các tiểu vương quốc Arập Thống nhất và nhiều vùng lãnh thổ khác …

Tại Việt Nam IONDRINK được phân phối và tiếp thị bởi:

Công ty TNHH Phân Phối Trung Đức

VPĐD: Số 2 Ngõ 199 Đường Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: 0435.668.125

Emai: iondrink.trungduc@gmail.com

Webside: Iondrink.vn & Fanpage: Facebook\iondrink-bù nước và điện giải hàng đầu Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *