KHI NÀO CẦN BÙ NƯỚC VÀ CHẤT ĐIỆN GIẢI?

IONDrink - Bù nước và chất điện giải hàng đầu Nhật Bản/Home Post/KHI NÀO CẦN BÙ NƯỚC VÀ CHẤT ĐIỆN GIẢI?

KHI NÀO CẦN BÙ NƯỚC VÀ CHẤT ĐIỆN GIẢI?

Trẻ em là đối tượng có sức đề kháng rất yếu. Chính vì vậy, sốt và tiêu chảy là một trong số những vấn đề mà trẻ gặp phải nhiều nhất. Có không ít trường hợp các bậc cha mẹ xử lý không tốt trong các trường hợp trẻ bị sốt và tiêu chảy dẫn đến những hậu quả không lường. Bài viết cung cấp thông tin giúp các bậc phụ huynh trang bị thêm kiến thức chăm sóc trẻ để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Theo báo cáo mới nhất của tôt chức y tế thế giới (WHO), hằng năm trên thế giới có đến 1,3 tỉ lượt trẻ em dưới 5 tuổi bị tiêu chảy, trong đó có đến 3,5-4 triệu trường hợp tử vong. Việt Nam là nước có số lượng trẻ buộc phải nhập viện do tiêu chảy cấp chiếm đến 54% số ca tiêu chảy. Cũng theo khảo sát tại các bệnh viện nhi cho thấy, số lượng trẻ em điều trị tiêu chảy nội trú ngày càng tăng, trong đó trẻ từ 6-24 tháng chiếm đến 70%. Đây là những con số đáng báo động, cần phải có một phương pháp giúp khống chế và giảm thiểu con số này một cách hiệu quả và triệt để.

Sốt, tiêu chảy là hai vẫn đề rất dễ gặp ở trẻ nhỏ. Khi trẻ bị sốt virut, số do nhiều nguyên nhân hoặc tiêu chảy sẽ khiến cho cơ thể trẻ bị mất nước và các chất điện giải. Nước và các chất điện giải đóng vai trò quan trọng trong duy trì và cân bằng hoạt động của các hệ cơ quan trong cơ thể. Trong khi đó, sức đề kháng của trẻ rất kém, nếu mất nước và chất điện giải kéo dài sẽ khiến trẻ bị co giật, rối loạn nhịp tim dẫn đến tử vong. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần lưu ý thực hiện bù nước và chất điện giải cho trẻ bằng đường uống ngay khi trẻ có dấu hiệu như:

  • Số virut, sốt do nhiều nguyên nhân
  • Nôn mửa kéo dài
  • Ra mồ hôi trộm
  • Khi trẻ chơi đùa vận động, ra nhiều mồ hôi, đặc biệt vào mùa hè khi thời tiết nóng bức.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất mà các bậc phụ huynh gặp phải hiện nay chính là tình trạng trẻ không chịu uống dung dịch bù nước và chất điện giải do vị của các sản phẩm hiện nay thường rất khó uống, ngay cả người lớn cũng cảm thấy khó chịu. Vấn đề này đã được tập đoàn Fine Nhật Bản – Tập đoàn dược phẩm hàng đầu Nhật Bản giải quyết bằng công thức ưu việt với sự điều vị tinh tế trong sản phẩm ION DRINK. ION DRINK là sản phẩm bù nước và chất điện giải hàng đầu, sử dụng rộng rãi tại rất nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Hồng Kông và trên nhiều vùng lãnh thổ khác. ION DRINK hiện nay đã được phân phối tại Việt Nam, mang lại giải pháp ưu việt cho các trường hợp bù nước và chất điện giải, giảm thiếu tối đa biến chứng và rủi ro do vấn đề này gây ra.

Ion-drink-san-pham-bu-nuoc-va-chat-dien-giai-hang-dau-nhat-ban

ION DRINK được sử dụng rộng rãi cho mọi đối tượng, cả trẻ em và người lớn bị mất nước và chất điện giải trong các trường hợp:

  • Sốt virut, sốt do nhiều nguyên nhân
  • Nôn mửa
  • Tiêu chảy
  • Say nắng, chơi thể thao, lao động ngoài trời

Bù nước đường uống là phương pháp bù nước và chất điện giải đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, nhất là trong mùa hè nắng nóng có thể sử dụng ION DRINK là sản phẩm giải khát mỗi ngày.

Thúy Hồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *