NGUY HIỂM KHÔN LƯỜNG KHI TRẺ BỊ TIÊU CHẢY VÀ SỐT CAO

IONDrink - Bù nước và chất điện giải hàng đầu Nhật Bản/Sức khỏe/NGUY HIỂM KHÔN LƯỜNG KHI TRẺ BỊ TIÊU CHẢY VÀ SỐT CAO

NGUY HIỂM KHÔN LƯỜNG KHI TRẺ BỊ TIÊU CHẢY VÀ SỐT CAO

Gặp tình huống con tiêu chảy, sốt cao với tâm lý bối rối và kiến thức không được trang bị đầy đủ, nhiều bà mẹ thường chỉ nghĩ đến việc tìm mọi cách hạ sốt hoặc cầm tiêu chảy, mà không biết rằng, trong những trường hợp này, việc cấp thiết nhất cần làm chính là bù nước và chất điện giải cho cơ thể của con.

Nguy hiểm khôn lường khi trẻ tiêu chảy, sốt cao mà không được bù nước và chất điện giải

Trong cơ thể người, nước chiếm khoảng 70% trọng lượng cơ thể. Chỉ cần mất 10% số lượng nước là con người đã phải đối đầu với những nguy hiểm mang tính sinh tồn. Luôn đồng hành với nước trong cơ thể chính là chất điện giải, hay còn gọi là các khoáng chất. Chất điện giải đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự hằng định của áp suất thẩm thấu các ion, kali, magiê, phốt phát là những thành phần quan trọng với dịch lỏng trong tế bào. Còn các ion, Natri, Kali, Clo là thành phần không thể thiếu được của huyết tương. Giữ vai trò quan trọng như vậy, nên nếu để cơ thể rơi vào tình trạng mất nước và chất điện giải có thể gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng và có thể đe dọa đến tính mạng.

Tại Việt Nam thậm chí trên thế giới thì tiêu chảy là nguyên nhân thứ 2 gây ra tử vong ở trẻ chỉ sau các bệnh nhiễm khuẩn hô hấp cấp trên. Và mùa hè thường được coi là mùa của tiêu chảy do thời tiết nóng ẩm tạo điều kiện thuận lợi cho các vi rút, vi khuẩn gây tiêu chảy dễ bùng phát. Chúng thường xâm nhập qua đồ ăn, thức uống trong sinh hoạt hàng ngày để gây bệnh điển hình là tình trạng tiêu chảy cấp ở trẻ nhỏ.

Vậy các ông bố bà mẹ cần làm gì khi không may con mình bị tiêu chảy?

Chắc rằng khi làm cha mẹ mới thấu hiểu được hết những lo âu bồn chồn mỗi khi chăm sóc con ốm, sốt cao. Và với chỉ một mong muốn cho con nhanh chóng khỏi bệnh. Đặc biệt là nhìn con trong tình trạng lơ mơ, chán ăn, mệt mỏi và suy kiệt  khi con bị những đợt tiêu chảy hành hạ.

Với tâm lý lo lắng, bối rối và các kiến thức không được trang bị một cách đầy đủ, nhiều bà mẹ thường chỉ nghĩ đến việc tìm mọi cách để hạ sốt, cầm tiêu chảy mà không hề biết rằng, trong trường hợp này, việc cần thiết nhất và cần được thực hiện ngay lập tức chính là phải bù nước, bù điện giải cho con.

Nhưng loại sản phẩm bù nước và điện giải nào tốt cho con? Để con mau chóng vượt qua tình trạng suy kiệt, mệt mỏi hay lơ mơ mất ý thức này cũng là điều mà không ít các bố mẹ quan tâm đến. Thậm chí còn chưa kể đến việc các con không chịu uống những dung dịch bù nước, bởi các loại bù nước và điện giải hiện nay đều rất ngang và khó uống dẫn đến việc mỗi lần cho các con uống con thường hay bị nôn chớ thêm và làm cho tình trạng mất nước càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Thấu hiểu được nỗi lo của các bậc cha mẹ, IONDRINK là sản phẩm cung cấp một giải pháp hữu hiệu, toàn diện để giải quyết được các vấn đề trên khi không may con mắc phải tiêu chảy hay sốt cao. Bởi ngoài việc bù lại nhanh lượng nước đã và điện giải đã mất do quá trình tiêu chảy hoặc sốt gây ra thì IONDRINK còn ngăn ngừa tối đa việc mất thêm nước và các chất điện giải. Đặc biệt thức ăn hoặc các chất dinh dưỡng đưa vào vẫn được hấp thu bình thường vì trong IONDRINK có các chất bảo vệ niêm mạc ruột non, kháng lại sự thay đổi độ Ph sảy ra trong ruột non nên các niêm mạc ruột được bảo vệ tối đa. Điều này làm cho các niêm mạc tại ruột non không bị tổn thương mà lại còn hấp thu được thức ăn. Và khi trẻ hấp thu được thức ăn thì tránh được rất nhiều hậu quả do tiêu chảy gây nên, điển hình là tình trạng suy dinh dưỡng do thiếu chất hoặc do không hấp thu được thức ăn …

Một ưu điểm vượt trội của IONDRINK là cung cấp cho cơ thể một lượng Kcal, Protein, Carbon hydrat, Potassium Chloride  nhất định nhằm giúp cho cơ thể không bị suy kiệt, mệt mỏi hoặc tình trạng lơ mơ kéo dài trong khi con bị tiêu chảy, sốt cao.

 

tieu-chay

                              Bổ sung ngay iondrink khi trẻ bị tiêu chảy

Ngoài ra thì IONDRINK được điều vị một cách rất tinh tế với hương cam tự nhiên và rất nhẹ nhàng, vị ngon, dễ uống điều này đã xua đi nỗi lo của các bậc cha mẹ mỗi khi cho con uống các sản phẩm bù nước và điện giải vì sợ con nôn, chớ và không chịu uống.

Để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt là với trẻ nhỏ mỗi khi mùa hè đến gần, thì IONDRINK thực sự là sản phẩm bố mẹ không thể bỏ qua trong tủ thuốc của gia đình mình.

IONDRINK hiện nay đang có bán tại các hiệu thuốc trên toàn Quốc.

Sản phẩm được tiếp thị và phân phối bởi:

Công ty TNHH Phân Phối Trung Đức

VPĐD: Số 2 Ngõ 199 Đường Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: 0435.668.125

Emai: iondrink.trungduc@gmail.com

Webside: Iondrink.vn & Fanpage: Facebook\iondrink-bù nước và điện giải hàng đầu Nhật Bản

Hạnh Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *