PHÁT SỐC CON HẾT SỐT CHỈ BẰNG 1 CỐC NƯỚC

IONDrink - Bù nước và chất điện giải hàng đầu Nhật Bản/Home Post/PHÁT SỐC CON HẾT SỐT CHỈ BẰNG 1 CỐC NƯỚC

PHÁT SỐC CON HẾT SỐT CHỈ BẰNG 1 CỐC NƯỚC

Nhiều bà mẹ đã không thể tin khi thấy con hết sốt chỉ bằng một cốc nước? Vậy cốc nước này ẩn chứa điều kỳ diệu gì? Các mẹ hãy cùng khám phá nhé.

Có không ít bà mẹ hoang mang, loay hoay tìm cách hạ sốt cho con và hạ sốt không dùng thuốc luôn là cách mà những bà mẹ thông thái ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, những biện pháp như chườm khăn, cho bé uống nhiều nước, mặc đồ thoáng mát, đắp ra má hay rau diếp cá tác dụng rất chậm và nhiều khi không giúp con hạ sốt mà ngược lại con sốt ngày càng cao. Sở dĩ những phương pháp này tác dụng chậm thậm chí không có tác dụng là do không đáp ứng được cơ chế sốt của cơ thể.

Có hàng ngàn tài liệu sách báo chứa thông tin rằng sốt là phản ứng của cơ thể trẻ đối với sự xâm nhập của các tác nhân gây hại như virut, vi khuẩn…Và chúng ta hiểu rằng sốt là một cơ chế có lợi cho sự phát triển sức đề kháng của trẻ. Nhưng, hơn ai hết các bà mẹ thông thái luôn hiểu rằng nếu sốt không được kiểm soát tốt rất dễ gây biến chứng nguy hiểm tới não bộ, sự phát triển hoặc nguy hiểm hơn là tính mạng của trẻ.

Và các bà mẹ thông thái biết rằng, khi bị sốt bé sẽ bị mất nước và chất điện giải. Đây là những chất không thể thiếu trong mọi hoạt động sống của cơ thể. Quá trình này nếu không được kiểm soát và khắc phục sớm trẻ có thể bị mệt, li bì, sốt ngày càng cao, lờ đờ, khóc không ra nước mắt…và nguy hiểm hơn nữa nếu không được bù nước và chất điện giải kịp thời nhiệt độ cơ thể sẽ tăng càng cao rất dễ gây ra co giật.

Vậy tại sao cho trẻ uống nhiều nước vẫn không hạ sốt? Vì nước thôi chưa đủ. Bạn có chắc lượng nước bù vào đã đủ so với lượng nước đã mất đi? Nước bạn cho bé uống có cung cấp chất điện giải bù vào lượng đã mất? Nỗ lực cho bé uống nước trong khi quá trình mất nước và chất điện giải vẫn xảy ra liên tục thì bao nhiêu cho đủ? Đó chính là lý do vì sao cho trẻ uống nước thôi không thể giúp bé hạ sốt. Vậy loại nước nào mới đáp ứng được những vấn đề nêu trên?

ion_1-01

Vượt xa cả mong đợi, IONDrink đáp ứng được nhiều hơn thế. IONDrink là sản phẩm bù nước và chất điện giải hàng đầu Nhật Bản. Công thức được nghiên cứu tỉ mỉ, đáp ứng được lượng nước và chất điện giải theo tỷ lệ hợp lý. Sản phẩm IONDrink cung cấp năng lượng chống lại quá trình mất nước và chất điện giải đồng thời giúp trẻ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng mệt mỏi li bì, trẻ sẽ nhanh chóng tỉnh táo và linh hoạt hơn. Hơn thế nữa, IONDrink không làm thay đổi độ pH trong niêm mạc ruột, giúp bảo vệ ruột non của trẻ nhất là trong các trường hợp tiêu chảy. Điều này đảm bảo việc hấp thu chất dinh dưỡng ở trẻ vẫn được đảm bảo sau ốm sốt, tiêu chảy giúp trẻ nhanh chóng hồi phục. Và một điều vượt trên cả mong đợi nữa đó chính là vị của sản phẩm IONDrink. Sản phẩm có vị ngon dễ uống là kết quả của một quá trình nghiên cứu công thức điều vị tỉ mỉ mà người Nhật Bản thực hiện. Điều đó cho thấy được sự tinh tế, thấu hiểu trẻ như chính những người mẹ.

Và một trong số những đặc điểm thể hiện chất lượng Nhật Bản vượt trội đó chính là sản phẩm không chất béo, không chứa chất bảo quản và tiện dụng.

IONDrink chính là bí quyết của hàng nghìn bà mẹ Nhật Bản và nhiều nước khác trên thế giới giúp con hạ sốt chỉ bằng một cốc nước.

Các mẹ đã sở hữu bí quyết tuyệt diệu này chưa? Hãy mang đến cho con sự tình yêu bằng sự chăm sóc và những sản phẩm tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0435.668.125

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *